Về chúng tôi

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, MiTEX Group hiện nay là nhà cung cấp thiết bị điện và giải pháp công nghệ đồng thời cũng là nhà cung ứng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo đếm điện trung, hạ thế các loại và cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp đổi mới cho ngành hệ thống điện và hệ thống điều khiển tự động trên thị trường thiết bị điện tại Việt Nam.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức:

MiTEX Group có 2 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, độc lập


1)   Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thiết bị Công nghiệp Việt Nam (MiTEX)

Địa chỉ nhà máy: Trung tâm Ươm tạo Công nghệ, Km20+650, Quốc lộ 5, thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên, Việt Nam

Các sản phẩm thiết bị đo điện thương hiệu MiTEX được chế tạo bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, các sản phẩm của MiTEX đã từng bước khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường như:

Máy biến dòng đo lường hạ thế: với các kiểu tròn và kiểu chữ nhật;
+ Kiểu dáng hình xuyến tròn: điện áp 720V. Dòng điện sơ cấp từ 50A đến 6000 A; Dòng điện thứ cấp 5A hoặc 1A;  Cấp chính xác 0,2; 0,5.
+ Kiểu dáng hình Chữ nhật: điện áp 720 V; Dòng điện sơ cấp từ 50A đến 6000 A; Dòng điện thứ cấp 5A hoặc 1A;  Cấp chính xác 0,2 0,5

Máy biến dòng trung thế cách điện Epoxy công nghệ đúc chân không.
+ Loại trong nhà: Cấp điện áp 7,2, 12, 24 và 38,5 kV.
+ Loại ngoài trời: Cấp điện áp 7,2, 12, 24 và 38,5 kV
Dòng điện sơ cấp 10 đến 2500A. Dòng điện sơ cấp 1A và 5A.
Cấp chính xác: 0,2 hoặc 0,5 cho đo lường và 5P5 đến 5P20 cho bảo vệ.

Máy biến dòng trung thế cách điện Dầu ngoài trời.
+ Loại ngoài trời cách điện dầu dùng trong nhà hoặc ngoài trời điện áp 12, 24 và 40,5kV; Dòng điện sơ cấp từ 5A đến 2000A; Dòng điện thứ cấp 1A, 5A;
Cấp chính xác 0,2 và 0,5 cho đo lường và 5P5, 5P10, 5P15, 5P20, cho bảo vệ.

Máy biến áp đo lường trung thế cách điện epoxy công nghệ đúc chân không.
+ Loại trong nhà 1P & 2P : Điện áp 7,2, 12, 15, 24 và 38kV
+ Loại ngoài trời 1P & 2P: Điện áp 7,2, 12, 15, 24 và 38 kV
Cấp chính xác 0,2; 0,5 cho đo lường và 3P, 6P…Cho bảo vệ

Các loại tủ điện phân phối; Tủ mạch vòng (RMU); Tủ máy cắt điện áp đến 38,5 kV.
Trạm biến áp kiots hợp bộ: điện áp 38,5 kV trở Xuống, công suất 2000 kVA.
Các loại đồng hồ đo điện: Volmet; Ampe mét loại 1 pha và 3 pha; Tần số mét; Cosphimet, đa chức năng

Các sản phẩm thiết bị đo lường điện của MiTEX sản xuất đạt  tiêu chuẩn TCVN, tiêu chuẩn ngành điện và  tiêu chuẩn quốc tế IEC, các sản phẩm đã được cấp chứng chỉ Phê duyệt mẫu của Tổng cục Đo lường chất lượng.

Đội ngũ nhân lực

MITEX Trading có đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình luôn đảm bảo sự hài lòng đối với khách hàng. Ngoài việc phân phối độc quyền các sản phẩm do MITEX nghiên cứu, sản xuất, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt từ các hãng hàng đầu trên thế giới như ABB, Schneider, 3M, Huyndai, LS Vina… từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc…

Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Thiết bị điện(MiTEX Trading)

Địa chỉ VPGD: Phòng 802, tòa nhà Đức Đại, số 302 Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận  Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

MITEX Trading có đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình luôn đảm bảo sự hài lòng đối với khách hàng. Ngoài việc phân phối độc quyền các sản phẩm do MITEX nghiên cứu, sản xuất, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt từ các hãng hàng đầu trên thế giới như ABB, Schneider, 3M, Huyndai, LS Vina… từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc…

MITEX Trading mong muốn  được mở rộng quan hệ hợp tác, chúng tôi rất hân hạnh chào đón mọi sự hợp tác và đầu tư của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

MITEX Trading luôn đề cao tinh thần đoàn kết nội bộ, luôn tìm tòi học hỏi và sang tạo để đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu  khách hàng và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ. Chúng tôi luôn nhắc nhở rằng thành công của khách hàng chính là thành công của MITEX Trading.

Tầm nhìn và sứ mệnh

  1. Tầm nhìn
  • MiTEX Group quyết tâm khẳng định vị thế trong ngành thiết bị điện tại Việt Nam.
  • MiTEX Group không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới để mang lại sản phẩm tiên tiến nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mục tiêu của MiTEX Group không phải là trở thành Doanh nghiệp lớn nhất mà là trở thành Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.
  • MiTEX Group sẽ xây dựng một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp bằng cách không ngừng chia sẻ tầm nhìn với nhân viên, đặt niềm tin vào từng nhân viên và luôn luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên. MiTEX Group tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng – nơi từng cá nhân kiệt xuất làm nên một tập thể thành công
  1. Sứ mệnh

MiTEX Group cam kết cung cấp cho thị trường ngành điện những sản phẩm thiết bị điện chất lượng cao nhất với dịch vụ tốt nhất.

  1. 3.      Nguồn lực

                 Với khả năng tài chính tốt và quyết tâm đầu tư, lãnh đạo MiTEX Group đã nhanh chóng phát triển đội ngũ nhân sự cả về số lượng và chất lượng. Nhờ công tác tuyển dụng và đào tạo được chú trọng mà lực lượng này đã nắm bắt công nghệ, ý thức về dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho các dự án trong tương lai.

Triết lý kinh doanh

  • MiTEX Group luôn nỗ lực hết mình để khách hàng hài long, luôn tôn trọng khách hàng, lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Trên cơ sở đó, MiTEX Group nỗ lực mang lại lợi ích tốt nhất, thậm chí còn hơn cả kỳ vọng của khách hàng.
  • Đặt uy tín và hiệu quả kinh doanh lên hàng đầu bởi uy tín làm nên thương hiệu còn hiệu quả kinh doanh quyết định sự thành công của doanh nghiệp.
  • MiTEX Group tạo dựng uy tín bằng cách thực hiện tốt nhất những cam kết của mình với khách hàng để khách hàng luôn luôn tin tưởng và yên tâm khi hợp tác.
  • MiTEX Group đạt được hiệu quả kinh doanh bằng cách minh bạch hóa trong quản lý, có chế độ đãi ngộ người tài và hướng tới sự chủ động cao nhất của từng tổ chức trong Công ty. Tất cả thành viên trong Công ty phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng