GIỚI THIỆU

Về cHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2016, trải qua hành trình dài tích lũy kinh nghiệm và không ngừng phát triển, MiTEX tự hào là một trong những nhà sản xuất, cung cấp thiết bị điện và tích hợp giải pháp thiết bị trọn bộ cho các trạm biến áp truyền tải, phân phối điện.
Với đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức, kinh nghiệm, chúng tôi đang sở hữu nhà máy sản xuất thiết bị đo đếm điện được đầu tư dây truyền công nghệ hiện đại, áp dụng mô hình quản lý 5S, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2015
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, MiTEX coi chữ “tín” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm.
Trong tương lai, MiTEX sẽ tiếp tục cống hiến, đồng hành cùng khách hàng trong việc tối ưu hóa hệ thống điện, góp phần xây dựng một Việt Nam ngày càng phát triển và hiện đại!

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

01

Tầm nhìn

Với mục tiêu tạo dựng vị thế vững chắc hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị điện tại Việt Nam, MiTEX Group không ngừng đầu tư, nỗ lực đổi mới chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho mọi đối tác, khách hàng.

02

Sứ mệnh

  • Cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, trở thành niềm tự hào của mỗi cán bộ công nhân viên.

03

Triết lí kinh doanh

  • Thấu hiểu: tôn trọng, lắng nghe mong muốn, nhu cầu của khách hàng, từ đó nỗ lực mang đến những lợi ích vượt trên cả kỳ vọng.
  • Tin cậy: đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng bằng văn hóa kinh doanh “tử tế”.
  • Đồng hành: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng, nơi mọi nhân viên được trao niềm tin và cơ hội để phát triển cùng doanh nghiệp. Từ đó tạo nên đội ngũ nhân lực sáng tạo, giàu năng lượng với tinh thần đoàn kết cao.
2000

 +

Hợp đồng đã triển khai

650

 +

Số lượng đối tác

50

 +

Chủng loại sản phẩm sản xuất

100000

 +

Số lượng bán 1 năm

Đội ngũ nhân lực

MiTEX Group sở hữu đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm.
. Chúng tôi coi “con người” là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, từ đó quyết tâm, nỗ lực xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện để thu hút, giữ chân nhân lực chất lượng cao.
. MiTEX Group luôn chú trọng, đầu tư vào việc đào tạo, phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự, giúp họ khai phá tối đa tiềm năng bản thân và mở ra các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Sản xuất

Quy mô sản xuất : Mitex đặt nền móng cho sự phát triển bằng việc tham gia lĩnh vực sản xuất thiết bị đo đếm điện đến 40,5kV với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sản xuất và cung cấp các thiết bị đo đếm điện tin cậy, chính xác cho Tập đoàn điện lực Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Nhà máy Mitex được trang bị dây truyền máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, ứng dụng công nghệ 4.0, mô hình quản lý 5S, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường 14001:2015 vào sản xuất nhằm đưa vào thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao, Các sản phẩm Mitex đều được phê duyệt mẫu phương tiện đo tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Thương mại & THI CÔNG
XÂY LẮP ĐIỆN

Thương mại: Mitex tự hào là đối tác hàng đầu, đại lý phân phối độc quyền của các hãng thiết bị điện hàng đầu thế giới như : Tgood, Tarvida…

Thi công xây lắp điện: Mitex tự hào mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo từ thiết kế, sản xuất cho tới thi công xây lắp, triển khai hoàn thiện đưa công trình vào sử dụng. Mitex chuyên cung cấp và thi công các công trình điện đường dây và trạm biến áp từ o,4kV đến 110kV

Dịch vụ thí nghiệm - Kiểm định

Mitex có khả năng thực hiện nhiều công việc của Nghề thí nghiệm điện cho các nhóm nhiệm vụ và thiết bị như : Thiết bị điện, khí cụ điện, thiết bị đo đếm điện, rơ le bảo vệ và điều khiển…….. Chúng tôi là một trong số ít đơn vị sản xuất được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trao quyết định về việc chỉ định tổ chức kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường.Với tác phong làm việc lưu động, chuyên nghiệp trình độ ngoại ngữ tốt, Mitex đem đến cho Khách hàng giá trị gia tăng từ tính đáp ứng nhanh mà công việc đa dạng, đòi hỏi phức tạp, an toàn, thời gian thực hiện đảm bảo tiến độ chung của công trình, giảm thiểu thời gian cắt điện hoặc dừng máy trong nhà máy đang sản xuất.

ĐỐI TÁC